Ford Ranger XLT 2020 thông số giá lăn bánh và khuyến mãi mới nhất

Xe Ford Ranger XLT 2020 giá bao nhiêu, nên mua ở đâu uy tín? Ford Ranger XLT 2020 giá bao nhiêu và nên mua ở đâu uy tín là 2 câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc nhất hiện nay. Điều này cũng dễ hiểu vì mẫu xe này đang rất được ưa chuộng, tuy nhiên thị trường lại tiềm ẩn cực kỳ nhiều bất cập về chất lượng, giá thành và sự tiện lợi khi mua sắm. Xem thêm về các phiên bản khác của Ford Ranger tại đây.

Ford Ranger XLT 2020 Dong Co

Ford Ranger XLT 2020 giá bao nhiêu?

Để biết chính xác Ford Ranger XLT 2020 giá bao nhiêu, bạn cần ra trực tiếp đơn vị kinh doanh xe. Vì không một đơn vị kinh doanh nào lại tư vấn giá chốt cuối cùng, chính xác nhất thông qua điện thoại hay một kênh gián tiếp nào khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một con số ước lượng thì có thể dựa vào những tiêu chí sau:

Giá niêm yết của xe:

Đầu tiên, Ford Ranger XLT 2020 giá bao nhiêu nhất định phải quan tâm đến giá niêm yết ban đầu. Mức giá niêm yết là giá cố định nhà sản xuất đưa ra áp dụng cho hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam hiện nay. Đây là mức giá sàn để các đơn vị kinh doanh dựa vào đó, điều chỉnh giá bán hợp lý để cạnh tranh và sinh lời. Giá niêm yết sẽ được phân theo các phiên bản xe cụ thể. Hiện nay, Ford đang kinh doanh 2 phiên bản của xe tại Việt Nam đó là: XLT 2.2L 4X4MT và XLT 2.2L 4X4AT.

Mỗi một phiên bản XLT sẽ được trang bị các tiện nghi, thiết kế và động cơ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Bản AT được coi là hiện đại hơn nên sẽ có mức giá cao hơn. Giá niêm yết của bản XLT 2.2L 4X4MT là 754 triệu đồng; bản XLT 2.2L 4X4AT là 779 triệu đồng, chênh lệch nhau không đáng kể. So với các mẫu xe khác cùng phân khúc trên thị trường, mức giá này hoàn toàn hợp lý.

Ford Ranger XLT 2020 Gia Ban

Khu vực tỉnh thành bạn mua

Ford Ranger XLT 2020 giá bao nhiêu cũng được quyết định một phần bởi tình thành bạn lựa chọn để mua xe. Thông thường các tỉnh, thành phố lớn, trọng điểm của cả nước sẽ có mức giá bán sau cùng cao hơn. Điển hình nhất đó là thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Lý do bởi các quy định về thuế phí ở đây sẽ căn cứ theo GDP thu nhập bình quân và cơ cấu đô thị.

Nếu bạn sống ở 2 thành phố này và muốn mua xe tại đây thì mức giá lăn bánh sau cùng sẽ tương đối cao. Nhưng nếu bạn mua ở các khu vực tỉnh lẻ, giá sẽ được hạ xuống rất nhiều. Đó là lý do vì sao không ít các khách hàng hiện nay mua và đăng ký biển, đăng kiểm xe ở tỉnh lẻ sau đó sử dụng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh để tiết kiệm chi phí.

Ford Ranger XLT 2020 Ngoai That

Đơn vị kinh doanh xe

Và phải đến ít nhất 20% lựa chọn đơn vị kinh doanh của bạn sẽ quyết định Ford Ranger XLT 2020 giá bao nhiêu. Một đơn vị uy tín sẽ luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, ngược lại các đơn vị kém uy tín sẽ chỉ quan tâm nhiều đến lợi nhuận. Hiện nay, các đơn vị kinh doanh liên tục triển khai các hình thức khuyến mãi khác nhau để hạ giá thành, kích cầu người mua.

Một loạt các ưu đãi điển hình phải kể đến đó là giảm giá trực tiếp, tặng phí trước bạ, tặng bảo hiểm thân vỏ, tặng voucher cho những lần mua sau. Điều này là cực kỳ dễ thấy, nhất là khi đến các dịp lễ hoặc ngày kỷ niệm. Là một khách hàng thông thái, bạn nên biết nắm bắt những cơ hội này để tận hưởng, nhằm giúp giảm giá thành xuống mức tối đa nhất có thể. Đã tiết kiệm, nay lại càng tiết kiệm hơn, tại sao không?

Xem thêm: https://bestsalehyundai.com.vn

Ford Ranger XLT 2020 Den Hau

Nên mua Ford Ranger XLT 2020 ở đâu uy tín?

Bên cạnh Ford Ranger XLT 2020 giá bao nhiêu, bạn cũng nên quan tâm đến cả nơi mua uy tín để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bản thân. Các tiêu chí đánh giá một đơn vị kinh doanh uy tín bao gồm:

Thời gian hoạt động: Đơn vị nào có thời gian hoạt động càng lâu thì càng uy tín, đó là điều không thể phủ định. Vì để tồn tại được lâu, đồng nghĩa đơn vị đó phải có thế mạnh đặc biệt, được khách hàng tin tưởng và sinh lời ổn định. Nếu đơn vị kinh doanh nào làm ăn kém uy tín sẽ nhanh chóng bị khách hàng lên án và tẩy chay, sớm muộn cũng sụp đổ.

Chi nhánh, cách phục vụ: Chi nhánh kinh doanh và cung cách phục vụ cũng quyết định rất nhiều đến sự uy tín của đơn vị đó. Uy tín đồng nghĩa sẽ có mạng lưới rộng khắp, ít nhất là trong một tỉnh thành, thậm chí là cả một vùng, một quốc gia. Nhân viên phục vụ cực kỳ nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Điều này tạo thuận lợi tốt nhất cho tất cả mọi người khi đến mua sắm.

Ford Ranger XLT 2020 Noi That

Phản hồi khách hàng: Và cuối cùng, hãy bớt chút thời gian lắng nghe các phản hồi của khách hàng đã từng lựa chọn và sử dụng trước đó. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các đánh giá này trên internet, mạng xã hội, các diễn đàn, tờ báo online… Sẽ có nhiều phản hồi khác nhau, cả tiêu cực và tích cực, thông thái là khi bạn biết chọn lọc, cân nhắc giữa cái lợi và hại hiệu quả.

Ford Ranger XLT 2020 giá bao nhiêu, chúng tôi có thể ước lượng giúp bạn: Giá lăn bánh sau cùng thường chênh lệch từ 10 – 20% so với giá niêm yết ban đầu, tùy theo tỉnh thành, nơi bạn mua sắm. Chúc bạn có một quyết định chọn mua thật sáng suốt.

Tham khảo thêm: Giá xe Ford Puma 2020.

HOTLINE: 0906 44 3333

Tạo trang web với WordPress
Tham gia
%d người thích bài này:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close