Đánh giá ưu điểm của xe Ford Everest Titanium 2.0L Bi – Turbo 2020

Ford Everest Titanium 2.0L Bi – Turbo 2020 điều gì đáng đón đợi phía trước ở ngoại hình phiên bản cao cấp nhất của Ford Everest đời 2020. Vua của những hãng xe Mỹ – Ford vừa cho ra mắt công chúng yêu xe dòng Ford Everest mới nhất với rất nhiều cải tiến về ngoại hình.

Ford Everest Titanium 2.0L Bi - Turbo 2020 Dau Xe

Điều này khiến cho giới truyền thông về xe hơi khá săn đón, đặc biệt là với những phiên bản thuộc tầm cao cấp. Trong số 5 phiên bản được giới thiệu của Ford Everest 2020 thì Ford Everest Titanium 2.0L AT 4WD 2020 là phiên bản cao cấp nhất tại thị trường nước ta. Dòng xe này sở hữu ngoại hình rất hấp dẫn và đã đến tầm khá hoàn hảo.

Một ưu thế nữa để gia tăng tính cạnh tranh là giá bán của xe đã hạ nhiệt khá nhiều nhờ sự cắt giảm thuế. Liệu rằng với những trang bị tân tiến và giá cả cạnh tranh ấy, Ford Everest Titanium 2.0L AT 4WD 2020 có phải là mẫu SUV xứng đáng với kì vọng của người hâm mộ hay không? Xem thêm về giá xe Everest tại đây.

Đầu xe của Ford Everest Titanium 2.0L AT 4WD 2020

Cần phải nói thêm về phiên bản 2020 của Ford Everest Titanium 2.0L AT 4WD rằng đây chỉ là phiên bản được Ford nâng cấp và làm mới giữa chu kì cho nên dòng xe này không chứng kiến qua nhiều sự thay đổi và đột phá hoàn toàn về ngoại hình được. Tuy nhiên điều đó cũng không có nghĩa là phiên bản này hoàn toàn copy lại bản tiền nhiệm.

Ford Everest Titanium 2.0L Bi - Turbo 2020 Gia Ban

Nếu tập trung quan sát kĩ, khách hàng có thể nhận thấy sự điều chỉnh đầy tinh tế và hiện đại đến từ những nhà thiết kế kì cựu của Ford. Để nói về sự thay đổi của phần đầu xe Ford Everest Titanium 2.0L AT 4WD 2020 thì phải kể đến phần lưới tản nhiệt. Lưới tản nhiệt của xe vẫn giữ nguyên cấu trúc sử dụng các nan đan xen đồng thời sử dụng crom để viền quanh lưới.

Tuy nhiên hãng không còn dùng 2 nan to để đan như trước mà thay bằng 3 nan có kích thước nhỏ hơn để tạo sự thon gọn đồng thời làm nền để nổi bật dòng chữ Ford được đính mạnh mẽ ngay trung tâm lưới tản nhiệt. Bên cạnh đó thì viền crom cũng được tinh giảm về kích thước và ứng dụng thêm công nghệ 3D tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ khá đẹp mắt. Nhìn chung thì đây đều chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng sự tinh chỉnh lại tập trung vào căn giảm kích thước cho nên tổng thể trông rất hài hòa và thanh thoát.

Ford Everest Titanium 2.0L Bi - Turbo 2020 Ngoai That
Tương tự thì phần đèn pha của xe vẫn giữ nguyên công nghệ HID Projector đi kèm với dải đèn ban ngày tạo dáng chữ L uống lượn và sử dụng công nghệ LED. Đây cũng là thiết kế vốn rất thường thấy trong những mẫu Ford đương đại. Ford đã loại bỏ chức năng rửa đèn gắn với cụm đèn pha với phiên bản 2020. Đèn sương mù không có gì thay đổi so với bản cũ. Hệ thống đèn không được hãng tập trung làm mới quá nhiều.

Đẹp mắt nhất chính là tấm ốp có chức năng bảo vệ cản trước. Thông thường thì đây là phần rất được ít người chú ý. Nhưng Ford lại tạo được sự khác biệt khi thiết kế dạng liền với mui xe đồng thời được sơn bạc khá nổi.

Thân xe của Ford Titanium 2.0L AT 4WD 2020

Giống như đã đề cập ở phần đầu xe, phần thân của Ford Everest Titanium 2.0L AT 4WD 2020 không có quá nhiều khác biệt với bản cũ. Nét đặc trưng mà người xem có thể cảm nhận được từ mẫu SUV huyền thoại là nét đẹp truyền thống đầy thanh lịch kết hợp với một chút cá tính và đầy mạnh mẽ. Thiết kế bản cũ vốn rất được lòng công chúng nên sự thay đổi quá đà đôi khi có thể dẫn đến tác dụng ngược.

Ford Everest Titanium 2.0L Bi - Turbo 2020 Noi That

Vậy nên Ford khá thông minh khi chỉ tập trung điều chỉnh sao cho bản mới được hấp dẫn và hiện đại hơn. La-zăng của xe chuyển thành dạng 6 chấu kép kích thước mỏng có kích thước 20 inch cố định. Phần hông Ford Everest Titanium 2.0L AT 4WD 2020 được in đậm dòng chữ mang đặc trưng của xe là “Bi-Turbo” khá nổi bật.

Tham khảo thêm giá xe Hyundai Santafe 2020: https://bestsalehyundai.com.vn

Đuôi xe của Ford Titanium 2.0L AT 4WD 2020

Khi hai phần đầu không có nhiều thay đổi thì không có gì bất ngờ khi đuôi xe Ford Everest Titanium 2.0L AT 4WD 2020 vẫn giữ lại hầu hết các chi tiết đã từng xuất hiện trước đây. Tính chất chung là tối giản nhưng đầy tinh tế và hiện đại. Ví dụ như cụm đèn hậu ứng dụng công nghệ LED giúp hiệu ứng chiếu sáng tốt hơn đồng thời đính kèm thanh nẹp phủ crom gắn kết các phần với nhau rất thống nhất và ăn khớp.

Bên cạnh tính năng đóng/mở bằng điện thì cốp sau còn có thêm chức năng mở rảnh tay. Khách hàng chỉ cần chạm nhẹ phần chân thì hệ thống cảm ứng sẽ tự động mở cốp ngay lập tức. Nếu trong tình huống không còn chỗ nào trên tay có thể mở cốp vì bận cầm giữ đồ đạc (đặc biệt là khi đi du lịch xa hoặc mua sắm) thì bạn mới cảm nhận được hoàn toàn sự thông minh và tiện ích của tính năng này.

Ford Everest Titanium 2.0L Bi - Turbo 2020 Than Xe
Phiên bản 2020 của Ford Everest Titanium 2.0L AT 4WD có thể không có nhiều đột phá về ngoại hình như phần đông khách hàng vẫn chờ đợi nhưng không thể phủ nhận được rằng đây là phiên bản khá hoàn thiện về nhiều mặt. Nhất định với sự nỗ lực trong thiết kế đó, mẫu xe này xứng đáng là niềm kì vọng của hãng xe huyền thoại đến từ nước Mỹ này.

Tham khảo thêm: Đánh giá xe Honda Accord 2020

HOTLINE: 0906 44 3333

Tạo trang web với WordPress
Tham gia
%d người thích bài này:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close